Có 3 triệu mua được máy lọc nước loại nào?

Với các gia đình có thu nhập thấp trước khi mua sắm vật dụng nào trong gia đình phải được tính toán cẩn thận. Chỉ có 3 triệu đồng gia đình bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước chất lượng tốt bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

 

 

Người tiêu dùng một Việt Nam hay ở bất cứ quốc gia nào đều muốn mua được máy lọc nước tốt, khả năng lọc nhanh, hiện đại mà giá cả lại phải chăng. Với mức thu nhập eo hẹp của người tiêu dùng Việt Nam, thì chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng để mua thiết bị này. Dưới đây hệ thống máy lọc nước Bách khoa xin đưa ra một số dòng sản phẩm máy lọc nước có giá 3 triệu đồng để cho bạn tham khảo và tìm mua.

Máy lọc nước Nano Geyser TK4, 4 cấp lọc: 2.600.000 đồng

Đây là dòng sản phẩm dùng cho máy lọc nước gia đình khi có khả năng lọc sạch chất bẩn, kim loại năng có trong nước máy, nước giếng khoan. Máy lọc nước Nano Geyser TK4 ứng dụng công nghệ lọc Nano nhằm diệt khuẩn và trả lại nguốc nước tinh khiết cho con người. Nước sau khi lọc qua máy Nano Geyser TK4 loại bỏ mùi khó chịu trong nước đến 99%, làm mềm nước và cân bằng lại độ pH. Sản phẩm được bảo hành 3 năm và 5 năm bảo trì.

Máy lọc nước Nano Geyser TK5, 5 cấp lọc: 2.800.000 đồng

Máy lọc nước Nano Geyser TK5 nhập khẩu chính hãng từ Nga, khi lọc máy giữ lại các thành phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể, điều mà các máy lọc nước thông thường không thể làm được. Máy phù hợp để lọc nước giếng khoang, nước mưa, nước giếng khơi, nước ao, nước máy, nước suối. Lõi lọc hiện đại có tác dụng lọc những chất bẩn vi sinh, khử khuẩn virus, vi trùng đến 99%. Theo nghiên cứu, nguồn nước sau khi được lọc qua máy lọc nước Nano Geyser TK5 sẽ được giữ lại muối khoáng tự nhiên và các vi lượng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, máy hoạt động không dùng điện, không cần máy bơm nên rất tiết kiệm mà thời gian sử dụng lâu. Máy có thời gian bảo hành 3 năm và bảo trì sản phẩm trong 5 năm.

 

Mua máy lọc nước Nano Geyser TK5 chỉ với 2.800.000 đồng

 

 

Máy lọc nước Nano Geyser TK6, 6 cấp lọc: 3.000.000 đồng

Máy lọc nước Nano Geyser TK6 có ưu điểm là cân bằng khoáng chất và các chất có lợi cho cơ thể con người. Nước sau khi được lọc sẽ có tác dụng hỗ trợ cho sự phát triển lành mạnh của các tế bào trong cơ thể sống. Nhiều kết quả nghiên cứu chứng minh cho thấy, dùng máy lọc nước đều đặn có khả năng loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây bệnh sỏi thận và các bệnh liên quan đến đường ruột. Đặc biệt, nguồn nước đầu ra từ máy có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới, rất tốt cho cơ thể trẻ nhỏ và người già. Máy lọc nước Nano Geyser TK6 có thời gian bảo hành 3 năm và 5 năm bảo trì sản phẩm tại nhà.

Hi vọng với những thông tin mà maylocnuocbinhminh.vn vừa chia sẻ phía trên đã giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất với nhu cầu, nguồn nước của gia đình. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn hãy gọi tới số điện thoại 0972. 291. 115 -0907. 104. 888.

nguồn: locnuocbinhminh.vn

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM XỦ LÝ NƯỚC BÁCH KHOA

Địa chỉ cửa hàng 1: 965 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, TP HCM

Địa chỉ cửa hàng 2: 146 Trường Chinh, KP6, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0972. 291. 115 -0907. 104. 888

Website: www.locnuocbachkhoa247.com